Hội nghị truyền hình - Video Conference FPT

FPT Telecom International - FTI | Cung cấp độc quyền giải pháp họp trực tuyến của hãng Vidyo - Mỹ, cùng các giải pháp họp trực tuyến của Cisco, Polycom và rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, với chất lượng vượt trội, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị.

video conference fpt

Giải pháp họp trực tuyến đa năng, chất lượng cao, ổn định

dịch vụ hội nghị truyền hinh fpt
video conference fpt
Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần trang bị thiết bị Quản lý cuộc gọi đa điểm (MCU - Multipoint Control Unit) mà vẫn thực hiện các cuộc gọi đa điểm. Hệ thống MCU của Vidyo cho phép các thiết bị của hãng TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ khác kết nối vào tham gia.

video conference fpt
Mở rộng nhanh chóng

Công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng. Giao diện đơn giản giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác

video conference fpt
Chất lượng vượt trội

Với bộ mã hóa thế hệ mới H264-SVC và công nghệ phân lớp và xử lý lỗi độc quyền Video Adaptive Layering, giải pháp Vidyo của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT HỆ THỐNG VIDYO
Vidyo Panorama 600

Vidyo giới thiệu thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho các phòng họp luxury và excutive là thiết bị Vidyo Panorama 600.
Với các ưu điểm vượt trội như khả năng xuất ra được 6 màn hình đồng thời, hiển thị được đồng thời được 96 điểm kết nối, khả năng xuất hình ảnh 4k đáp ứng các yêu cầu khắt khe về phòng họp dạng cao cấp VIP.

hội nghị truyền hình fpt

VidyoRoom

  • tin nhắn sms chăm sóc khách hàngSử dụng thiết bị VidyoRoom (VidyoRoom HD-40 & HD-230) cho phòng họp HNTH chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét. Nhận tín hiệu hình ảnh lên đến 4K (HD230) và truyền hình ảnh đi FullHD 1080p/60. Sử dụng nhiều loại mic và phù hợp cho đủ loại kích thước TV.

VidyoMobile

  • hội nghị truyền hình fpt Khách hàng có thể sử dụng phần mềm VidyoMobile hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên máy tính bảng / điện thoại thông minh (chạy hệ điều hành iOS / Android) với tài khoản được thuê từ FPT để thực hiện cuộc họp hội nghị truyền hình trên chính thiết bị di động cá nhân của mình.

VidyoWeb

  • hội nghị truyền hình fptKhách hàng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính mà có thể sử dụng sản phẩm VidyoWeb thực hiện hội nghị truyền hình ngay trên giao diện web (Internet Explorer / Google Chrome / Opera / Safari / …) trên máy tính.

FPT Telecom International - Nhà cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình đáng tin cậy nhất hiện nay.

Khách hàng tiêu biểu

dịch vụ hội nghị truyền hinh fpt

Liên hệ Hotline để được tư vấn dịch vụ 24/7

Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn

Gửi hỗ trợ

Gửi hỗ trợ ngay

Tư vấn dịch vụ

Đăng ký tư vấn